baovesuckhoenguoithan.com

Những điều cần biết về rơ moóc

 Nền kinh tế thị trường phát triển đi theo đó là lượng hàng hóa sản xuất ngày càng nhiều, đòi hỏi các phương tiện vận chuyển để trung chuyển hàng hóa cần được gia tăng nhưng như vậy sẽ phát sinh rất nhiều chi phí cho việc vận chuyển lượng hàng hóa này. 
 
Chính bởi thế mà những chiếc rơ moóc ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng cực lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Vậy rơ moóc là gì? Cùng Vimid tìm hiểu thông tin về loại hình vận tải này nhé!

Khái niệm rơ moóc: 
 
Rơ móoc không có động cơ nhưng có bánh xe để có thể gắn vào ô tô kéo. 
 
Hiện trên thị trường có các loại rơ móoc sau: rơ móoc chở khách (có cấu tạo như một chiếc ô tô khách dùng để chở người và hành lý của khách hàng) , rơ móoc chở hàng, rơ móoc nhà lưu động, rơ móoc chuyên dụng tức là dùng để thực hiện một chức năng nhất định. Rơ móoc có kết cấu và trang bị chỉ dùng để chờ người hoặc hàng hóa, cũng được gọi là dòng xe chuyên dụng thực hiện một chức năng, hay một công dụng nào đó thôi. 
 
Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa sơ mi rơ móoc và rơ móoc. Trên thực tế 2 dòng này hoàn toàn khác nhau. Sơ mi rơ móoc có được đăng ký biển số và sử dụng như một phương tiện riêng biệt và độc lập, còn rơ moóc thì không. 
 
Trên đây là một số thông tin mà Vimid muốn gửi tới bạn đọc, để từ đây bạn có thể chọn lựa loại xe đúng với nhu cầu và yêu cầu của công việc. 
 
Nhưng để lựa chọn một loại xe chất lượng phục vụ cho công việc thật không hề đơn giản, chính bởi vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín, tin cậy để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành không bị đắt mà vẫn được hưởng các chính sách mua hàng tốt. Hãy chú ý thật nhiều tới chất lượng sản phẩm bởi, những dòng xe này là dòng xe chuyên dụng để phục vụ đặc thù công việc nhất định, thường xuyên phải di chuyển trên rất nhiều dạng địa hình khác nhau. 
 
Trước khi quyết định mua xe, bên cạnh việc thảm khảo thông tin trên mạng bạn cũng nên tìm kiếm những người thân đã sử dụng xe hoặc có kinh nghiệm mua xe, hoặc tham khảo trực tiếp từ nơi bạn có ý định mua để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm. 
 
Vimid là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe chuyên dụng, xe tải, rơ moóc…chất lượng tốt nhất hiện nay. Đến với Vimid, chúng tôi tin với đội ngũ bán hàng dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ chọn được cho mình loại xe tốt nhất và hài lòng với dịch vụ bán hàng của chúng tôi. 
 
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết! 

Xem thêm: http://vimid.vn/
 
12/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *