baovesuckhoenguoithan.com

Cửa hàng phụ kiện tivi uy tín ở Hà Nội

Một chiếc tivi để đưa vào hoạt động không phải chỉ dựa vào mình nó là có thể hoạt động được.  Mà còn cần phải có rất nhiều các linh phụ kiện khác như: các loại dây dẫn,  các loại dây cáp chuyển đổi, bộ chia tín hiệu, kết nối internet, các loại giá treo…Các loại phụ kiện này tuy nhỏ nhưng nó lại rất có ích cho việc giúp các bạn sử dụng tivi một cách dễ dàng. 
Ví dụ: giá treo tivi giúp các bạn có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa, giúp không gian của bạn thêm sang trọng, thông thoáng hơn. Các loại dây cáp tín hiệu giúp bạn có thể chuyển đổi âm thanh, hình ảnh sắc nét hơn, dễ dàng hơn…
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm linh phụ kiện tivi với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn đang ở Hà Nội và đang tìm kiếm một cửa hàng phụ kiện tivi uy tín ở Hà Nội thì không thể không biết đến cửa hàng Gia Hưng chúng tôi.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện tivi uy tín đã được đông đảo các khách hàng lớn nhỏ trên cả nước công nhận trong suốt những năm đầu hoạt động cho đến nay. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng đảm bảo đem đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất.
Các linh phụ kiện tivi mà chúng tôi cung cấp gồm: 
Giá treo tivi: gồm các loại giá treo phổ biến như giá treo cáp, giá treo góc, giá treo loa, giá treo tầng, giá treo nghiêng, giá treo thẳng, cột tivi.
Dây cáp tín hiệu bao gồm các loại dây như: dây ăng ten, dây HDMI, dây audio, dây loa, dây AV, giắc nối ốc.
Bộ tín hiệu gồm bộ kích, bộ chia, bộ chuyển đổi.
Và các phụ kiện khác như: phụ kiện điện thoại, smart tv box.
Khi đến với chúng tôi ngoài được cung cấp các sẩm tốt với giá cả phải chăng các bạn sẽ được cung cấp chính hậu mãi hấp dẫn như chính sách bảo hành, chính sách đổi các sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất. 
Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.  Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn mua các linh phụ kiện tivi các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 
Công ty Cổ phần DV & PTTM GIA HƯNG – GIA HƯNG JSC , 440 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số 10 Lò Rèn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3932 9919 – 094 430 8855 – 094 302 4444.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.
 
 
 
12/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *