baovesuckhoenguoithan.com

Tìm hiểu về bảo lãnh đi Mỹ diện đồng tính

Một quốc gia có nền kinh tế phát triển, điều kiện sống tốt, chất lượng cao thì nhu cầu đến đây để học tập, làm việc, du lịch là rất cao. Hơn nữa đây cũng là quốc gia có sự cởi mở về vấn đề giới tính, không có sự phân biệt với những người đồng tính. Bảo lãnh đi Mỹ diện đồng tính đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng tìm hiểu vấn đề và thủ tục để bảo lãnh đi Mỹ diện đồng tính qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 
Là quốc gia có sự đa dạng về văn hóa, có nhiều người nhập cư sinh sống, Mỹ rất tôn trọng về giới tính, quyền tự do sống của mỗi người. Tư tưởng của người Mỹ tương đối phóng khoáng, họ cởi mở trong vấn đề đồng tính, điều này có phần khác so với các quốc gia ở phương Đông.
 
Mấy năm trở lại đây, hôn nhân đồng tính đã được chấp thuận tại Mỹ. Những người dân Mỹ hoàn toàn có thể đăng kí kết hôn, được pháp luật Mỹ công nhận về mặt pháp lí, không gặp bất cứ rắc rối hay khó khăn nào cả. Nếu muốn bảo lãnh đi Mỹ diện đồng tính, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:
 
Bạn và người yêu xin visa đến Mỹ để du lịch, 2 người có thể kết hôn tại Mỹ rồi quay trở lại Việt Nam để chờ kết quả công nhận từ lãnh sự quán Mỹ.
 
Trường hợp bạn không thích cách thực hiện trên thì bạn thực hiện bảo lãnh cho người yêu sang Mỹ dạng hôn thê. Có nghĩa ví dụ bạn đang định cư ở mỹ, bạn có người yêu đồng tính ở Việt  Nam, bạn có thể làm những thủ tục cần thiết để người yêu có thể sang Mỹ định cư cùng bạn. Sau đó, 2 người đăng kí kết hôn rồi tiến hành xin thẻ xanh Mỹ.
 
Thủ tục bảo lãnh đi Mỹ diện đồng tính sẽ gặp những trở ngại nhất định do tính đặc thù. Để có thể tiến hành làm thủ tục thì bạn cần có sự am hiểu về luật di trú, chuẩn bị tốt những câu hỏi sẽ được phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề bảo lãnh đi Mỹ diện đồng tính thì có thể liên hệ tới Global One Visa để được tư vấn. Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin Visa ở đây được đánh giá rất cao. Nhân viên là những người am hiểu về pháp luật, các quy định cần thiết khi xin visa, lưu trú, định cư ở nước ngoài. Chi phí thực hiện các dịch vụ tư vấn ở đây tương đối thấp, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Mau chóng liên hệ qua đường dây nóng 08 9808 7099 để biết thêm thông tin.
27/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *