baovesuckhoenguoithan.com

Siêu phẩm ngụy trang Camera mini siêu nhỏ 3G

Camera mini siêu nhỏ 3G là một sản phẩm có thể ngụy trang để theo dõi đã được nhiều người tin dùng sử dụng hiện nay. Với những lợi ích to lớn mà Camera mini siêu nhỏ 3G mang đến, thì trong thị trường công nghệ sản phẩm này đang chiếm ưu thế và dần trở thành một trào lưu mua sắm. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về sản phẩm này nhé!
Về thông tin cơ bản của sản phẩm
Cái tên đã nói lên tất cả, Camera mini siêu nhỏ 3G có một thiết kế với thân hình nhỏ gọn nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng camera dùng sim 3G là gì? Chính bởi dòng thiết này ngoài khả năng kết nối được wf, nó còn có thể lắp đặt them trong máy sim 3G nhằm giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình kết với, không lo kết nối bị ngắt quãng. Hơn nữa Camera mini siêu nhỏ 3G sử dụng pin thông minh, cho phép hoạt động từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ mà không cần nguồn.
Camera mini siêu nhỏ 3G là sản phẩm của thiết kế đỉnh cao với hình dáng nhỏ gọn để có thể ngụy trang ở bất cứ nơi đâu trong mọi hoàn cảnh dễ dàng. Sản phẩm này phù hợp với những người cần theo dõi hoạt động người già, con cái; cấp trên theo dõi thái độ làm việc của cấp dưới; những người làm báo, những người làm trong lĩnh vực an ninh cần lấy thông tin bí mật, chính xác;…
Hơn nữa, Camera mini siêu nhỏ 3G có một bộ lọc âm thanh, và loa sẽ giúp chất lượng âm thanh bạn nghe được rõ ràng, trong trẻo hơn và không bị lẫn nhiều tạp âm.
Về ưu điểm của sản phẩm
Camera mini siêu nhỏ 3G có thể sử dụng ở ngay cả những nơi không có internet như vùng hải đảo xa xôi, cao nguyên, vùng núi,… Cách cài đặt, sử dụng sản phẩm cũng vô cùng sễ dàng và đơn giản thông qua máy tính bảng, Ipap, smartphone hoặc laptop,…. Ngoài chức năng theo dõi, Camera mini siêu nhỏ 3G cón trang bị am thanh hai chiều, chất lượng hình ảnh sắc nét giúp cho các bạn có thể đàm thoại được hai chiều. Thiết bị có thể ghi hình trực tiếp bằng thẻ nhớ, giúp các bạn có thể xem được hình ảnh ở bất kỳ mọi lúc mọi nơi.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Camera mini siêu nhỏ 3G. Mong rằng sau bài viết này các bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Nếu còn thắc mắc thì hãy lien hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất.
23/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *