baovesuckhoenguoithan.com

Dư_cân Béo_phì Cùng với bệnh cao huyết áp đái tháo đường ung thư thì dư cân béo phì hiện đang được x

#Dư_cân, #Béo_phì ??
Cùng với bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, ung thư thì dư cân, béo phì hiện đang được xem là một “đại dịch” mới của thế kỷ 21 bởi sự gia tăng nhanh chóng và những hệ quả nghiêm trọng về sức khỏe và gánh nặng bệnh tật mà nó gây ra.
1. Dư cân, béo phì là gì?
Theo Tổ chức Y tế thế giới, dư cân béo phì nghĩa là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân gây ra nhiều nguy hại tới sức khỏe. Nhìn chung, bệnh dư cân béo phì thể hiện trọng lượng cơ thể cao hơn trọng lượng chuẩn ở một người khỏe mạnh. Bệnh dư cân béo phì là bệnh mãn tính do sự dư thừa quá mức lượng mỡ trong cơ thể.
Trong cơ thể chúng ta luôn có một lượng mỡ nhất định và lượng mỡ này cần thiết để lưu trữ năng lượng, giữ nhiệt, hấp thụ những chấn động và thể hiện các chức năng khác.
Theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới, một người trưởng thành, trừ người có thai nếu có chỉ số BMI trong khoảng 25 – 29,9 được xem là thừa cân, và một người trưởng thành có chỉ số BMI > = 30 được xem là béo phì.
Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của dư cân béo phì là gia tăng trọng lượng cơ thể và khối lượng mỡ tích tụ tại một số phần đặc biệt của cơ thể như: bụng, đùi, eo, ngay cả ở ngực nữa.
Đến với #HiMe để được giảm mỡ, tăng cơ 1 cách an toàn , khoa học và tự nhiên 100% ??
#HiMe - Trung tâm sức khỏe cộng đồng và đào tạo nghề :
" #Yoga - #Thiền - #Trị_liệu "
#Phục_hồi_và_giảm_béo_tại_nhà
#Phục_hồi_Vai_Cổ_Gáy_Cột_sống
#Trị_liệu_xương_khớp
#Giảm_stress_Căng_thẳng_Mất_ngủ
#Điều_chỉnh_thị_lực
#Viêm_xoang
30/03/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *