baovesuckhoenguoithan.com

Đào tạo lái xe nâng chất lượng, trọn gói tại Hà Nội

Xe nâng là một loại thiết bị dùng để thực hiện chức năng nâng hạ, di chuyển hàng hóa theo mục đích của con người. Sử dụng xe nâng mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc tuy nhiên để có thể sử dụng xe nâng một cách thành thạo, đảm bảo an toàn là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, theo quy định của pháp luật, những người lái xe nâng cần phải được cấp chứng chỉ mới có đủ tiêu chuẩn làm việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập lấy chứng chỉ đào tạo lái xe nâng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ tại Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi đã phát triển các chương trình đào tạo lái xe nâng chất lượng cao một cách liên tục, thời gian do học viên sắp xếp và cấp chứng chỉ sau đào tạo. Cam kết học viên sau khóa học sẽ nắm được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết nhất để thực hiện công việc của mình một cách đảm bảo.

Chúng tôi cố gắng tạo sự linh hoạt về thời gian để không ảnh hưởng đến lịch làm việc của học viên, tổ chức nhiều lớp khác nhau dành cho các nhóm đối tượng học viên cụ thể với chương trình riêng như nhóm cho lao động trực tiếp vận hành xe nâng, nhóm quản lý vận hành xe nâng… Với lộ trình khóa học sắp xếp vô cùng khoa học, thời lượng đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những buổi học lý thú, trang bị đầy đủ hành trang kỹ năng nghề nghiệp.

Một khóa đào tạo lái xe nâng sẽ trang bị cho học viên kỹ năng vận hành xe nâng đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro trong quá trình vận hành; cách sử dụng quần áo, trang thiết bị bảo hộ lao động và một vài giải pháp đảm bảo an toàn cần thiết; cách nạp nhiên liệu cho xe; cấu tạo, cách vận hành,sửa chữa cơ bản, bảo dưỡng xe nâng… Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giảng dạy tâm huyết, là những con người đã từng trực tiếp được đào tạo và vận hành lái xe nâng lại có nhiều năm kinh nghiệp, hiểu biết chuyên môn sâu rộng, nắm rõ mọi lý thuyết và kỹ năng cùng với giáo trình giảng dạy khoa học đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những bài giảng thiết thực nhất.

Chúng tôi tổ chức bài giảng kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu, đặc biệt chú ý đến các kỹ năng xử lý tình huống để học viên có thể chủ động áp dụng đối với nghề nghiệp sau này.
Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học hãy liên hệ trực tiếp để đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi giải đáp.
22/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *