baovesuckhoenguoithan.com

Bảng giá ắc quy Đồng Nai mới nhất hiện nay

Ắc quy là một thiết bị không thể thiếu trên các loại phương tiện, máy móc. Trong các thương hiệu ắc quy thường thấy trên thị trường hiện nay thì ắc quy Đồng Nai là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Ngoài chất lượng tốt thì bảng giá ắc quy đồng nai cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao ắc quy Đồng Nai được ưa chuộng nhất hiện nay?

Đến từ thương hiệu có quy tín

Ắc quy Đồng Nai là thương hiệu ắc quy đầu tiên của người Việt. Hiện nay, dòng ắc quy này đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và thế giới, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Chất lượng đảm bảo

Ắc quy Đồng Nai hiện nay có hai dòng chính, đó là ắc quy khô và ắc quy nước. Mỗi một sản phẩm lại mang đến cho người sử dụng những công năng khác nhau nhưng đều có ưu điểm chung là: độ bền cao, cực an toàn. Ắc quy Đồng Nai đã được công nhận là sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các loại ắc quy trên thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho ắc quy đồng nai site:phuocchau.vn

Một ưu điểm nữa cần phải nhắc đến của dòng sản phẩm ắc quy Đồng Nai là khả năng phục hồi điện áp rất nhanh, có trạng thái phóng điện hiệu suất cao, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.  

Ngoài ra, ắc quy Đồng Nai sở hữu đặc tính thân thiện với môi trường. Loại ắc quy này không bao giờ phát ra khí thải hay mùi axit đặc trưng khi nạp điện gây ô nhiễm môi trường. 

Giá thành hợp lý

Là nhãn hiệu quen thuộc đối với mọi người, mọi nhà, bên cạnh chất lượng tốt thì giá thành của ắc quy của hãng Đồng Nai còn rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi người tiêu dùng. 

Ắc quy Đồng Nai có mức giá vừa phải nhưng tuổi thọ sử dụng lại lâu hơn các loại ắc quy khác từ sáu đến mười hai tháng. Vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá ắc quy Đồng Nai mới nhất hiện nay

Mỗi đơn vị cung cấp ắc quy Đồng Nai khác nhau ít nhiều sẽ có sự chênh lệch về giá. Tại công ty Phước Châu, bảng giá ắc quy Đồng Nai cam kết rẻ nhất thị trường. Tùy vào mỗi dòng ắc quy mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau.

Tất cả sản phẩm ắc quy Đồng Nai của Phước Châu đều được đảm bảo về chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn mang đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm cũng như giá thành ắc quy Đồng Nai, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0983725826 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: https://phuocchau.vn/collections/may-sac-ac-quy-inverter
Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/nhung-dau-hieu-dac-biet-luu-y-khi-su-dung-3842.html
03/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *